Thứ Hai, 18 tháng 7, 2016

Cần Thơ là một thành phố xinh đẹp, nổi tiếng của Miền Tây với nhiều địa điểm tham quan, du lịch, nhiều thắng cảnh thiên nhiên nên thơ, hấp dẫn nhất cùng như nhiều món ăn đặc sản ngon, nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách tham quan tìm về đây để du lịch, nghỉ dưỡng, tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp tại thành phố Miền Tây này. Và đi cùng với sự phát triển du lịch này, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Cần Thơ cũng mọc lên nhanh chóng và ngày một nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho du khách. Thế nhưng đến Cần Thơ nên ở đâu? Cần Thơ có những khách sạn 1 sao đến 5 sao nào? Hiểu được những điều này và nhằm giúp du khách có được câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình, hôm nay Viet Fun Travel sẽ giới thiệu đến du khách danh sách 5 hệ thống khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất tại thành phố Cần Thơ để du khách tham khảo và nếu có dịp ghé thăm vùng đất này, hãy căng nhắc và lựa chọn cho mình một khách sạn tốt nhất, hợp lý, phù hợp nhất với mình để có thể trải qua những ngày nghỉ dưỡng tươi đẹp nhất tại thành phố Miền Tây nên thơ, hữu tình này du khách nhé.
Đến du lịch Miền Tây nên ở đâu http://dulichvietvui.com.vn/blog/den-du-lich-can-tho-nen-o-khach-san-nao.html? Dưới đây sẽ là câu trả lời hợp lý nhất mà Viet Fun Travel dành cho du khách:
1. Danh sách những khách sạn 1 sao tại Cần Thơ
Đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn 1 sao nào:
- Khách sạn Tân Phước 1.
- Khách sạn Anh Thư.
- Khách sạn Hồng Phát.
- Khách sạn Viễn Đông 3.
- Khách sạn An Bình.
- Thao Anh Guesthouse.
- Khách sạn Xoài.
- Khách sạn Tây Hồ.
- Khách sạn Nguyên Phúc.
- Khách sạn Khoa Phú.
- Minh Viet Homestay.
- Khách sạn Lộc Lộc Phát.
Hệ thống khách sạn 1 sao tốt ở Cần Thơ - Miền Tây
2. Khách sạn 2 sao Cần Thơ
Một số khách sạn 2 sao tốt ở Cần Thơ cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Phương Nam B.
- Khách sạn Phương Nam C.
- Khách sạn Phu Uy.
- Khách sạn Nam Môn.
- Khách sạn Ngân Hà.
- Khách sạn Hậu Giang 2.
- Khách sạn Kim Lan.
- Khách sạn Quang Sang Cần Thơ.
- Khách sạn Cát Phượng.
- Khách sạn Phương Nga.
- Khách sạn Hello 2.
Hệ thống khách sạn 2 sao tốt nhất ở Cần Thơ
3. Hệ thống khách sạn 3 sao cao cấp ở Cần Thơ
Tham gia hành trình du lịch Miền Tây 2/9 du khách có thể chọn một trong những khách sạn 3 sao sau:
- Khách sạn Anh Dao Mekong.
- Khách sạn Aura.
- Khách sạn Kim Thơ.
- Khách sạn Quốc Tế.
- Khách sạn Holiday.
- Khách sạn Lan Vy.
- Khách sạn saigon Cần Thơ.
- Khách sạn Ninh Kiều.
- Asia Hotel Can Tho.
Hệ thống khách sạn 3 sao cao cấp ở Cần Thơ
4. Khách sạn 4 sao Cần Thơ
Một số khách sạn 4 sao tốt ở Cần Thơ cho du khách tham khảo:
- Khách sạn Văn Phát 1.
- Khách sạn Nesta.
- Golf Cần Thơ.
- Khách sạn Holiday One.
- Khách sạn Văn Phát 2.
- Victoria Can Tho Resort.
- Khách sạn Ninh Kiều 2.
Danh sách những khách sạn 4 sao tại Cần Thơ
5. Khách sạn Mường Thanh 5 sao duy nhất tại Cần Thơ
Hệ thống khách sạn từ 1 đến 4 sao tại Cần Thơ có rất nhiều với nhiều mức giá hấp dẫn khác nhau cho du khách lựa chọn, tuy nhiên đối với khách sạn 5 sao thì lại rất hiếm và duy nhất chỉ có 1 khách sạn cho du khách lựa chọn, đó là khách sạn Mường Thanh Luxury. Mường Thanh nằm ở Cồn Cái Khế, thuộc địa phận Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, nằm cách trung tâm sân bay quốc tế Cần Thơ chỉ khoảng chừng 20 phút đi xe, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng chừng 170 km. Hệ thống giao thông tại Cần Thơ khá thuận tiện, du khách có thể đến đến đây bằng 3 tuyến đường, bao gồm đường thủy, đường bộ và đường hàng không điêug được. Do đặc thù là một khách sạn 5 sao nên khách sạn Mường Thanh Luxury sở hữu những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên khách sạn nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng phục vụ du khách mọi lúc mọi nơi, đảm bảo cho du khách cảm thấy thoải mái, thư giãn nhất.
Nếu lựa chọn khách sạn Luxury làm địa điểm dừng chân nghỉ dưỡng cho mình thì du khách có thể gọi theo số +84 710 3 688 888 để đặt phòng trước nhé.
Khách sạn Mường Thanh 5 sao duy nhất tại Cần Thơ
Nên ở khách sạn nào khi đi du lịch Cần Thơ? Qua bài viết trên đây về danh sách những khách sạn 1 đến 5 sao tại Cần Thơ, Viet Fun Travel hi vọng đã phần nào giúp du khách tham khảo để từ đó có thể lựa chọn được một nhà nghỉ, khách sạn tốt nhất, phù hợp nhất để trải qua những ngày tháng du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Tp. Cần Thơ nên thơ, hữu tình này. Vậy du khách còn lo lắng gì nữa mà không lên ngay kế hoạch du lịch Cần Thơ cho mình cùng gia đình, bạn bè nào? Đặc biệt trong chuyến du lịch 2/9 năm nay, du khách không ghé thăm Cần Thơ mà chuyển sang Phú Quốc thì có thể lựa chọn những khách sạn tốt nhất tại đây thông qua chủ đề đến du lịch Phú Quốc 2/9 nên ở khách sạn nào?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét